HP NAIA CITY MÓNG CÁI
HP NAIA CITY MÓNG CÁI
HP NAIA CITY MÓNG CÁI
< Trở lại danh sách

Sức nóng lan tỏa từ sự kiện kick off dự án HP Naia City Móng Cái

04.06.2022

Ngày 16/5, Lễ Kick off dự án HP Naia City Móng Cái với chủ đề “Chiến binh thủy thần – Kích hoạt quyền năng” đã diễn ra thành công với sự góp mặt của gần 1000 chiến binh kinh doanh đến từ 7 đại lý phân phối uy tín hàng đầu trên thị trường: SGO miền Bắc, HP Real, Four Home, Legend Land, SGO Lotus, Yourhomes, Vland.

Sức nóng từ sự kiện kick off HP Naia City Móng Cái

Khán phòng khách sạn Viktor Legends Móng Cái không còn một chỗ trống trước giờ khai mạc sự kiện kick-off dự án HP Naia City Móng Cái. Bầu không khí sôi động và náo nhiệt ấy đã phần nào chứng minh được sức hấp dẫn của dự án tại tâm điểm thành phố vùng biên.

Gần 1000 chiến binh kinh doanh hội tụ tại sự kiện kick off dự án HP Naia City Móng Cái.

Tại sự kiện, đơn vị Phát triển và Kinh doanh dự án – Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Hải Phát (Hải Phát Homes) đã chính thức ký kết hợp tác với những đơn vị phân phối bất động sản danh tiếng hàng đầu thị trường như: Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Bất động sản SGO miền Bắc, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Địa ốc HP Real, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Yourhomes, Công ty Cổ phần Đầu tư Legend Land, Công ty Cổ phần Bất động sản SGO Lotus, Công ty Cổ phần Tập đoàn Four Home chi nhánh Móng Cái, Công ty Cổ phần Đầu tư và thương mại Vland. Đây là sự kiện đánh dấu bước khởi đầu cho sự đồng hành của Hải Phát Homes với các đơn vị giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối bất động sản giúp dự án có thể bứt tốc, nhanh chóng về đích.

suc nong lan toa tu su kien kick off du an hp naia city mong cai

Đại diện đơn vị phát triển và kinh doanh Hải Phát Homes cùng 7 đại lý phân phối tại sự kiện.

Cũng trong sự kiện, đại diện đơn vị Phát triển và Kinh doanh dự án Hải Phát Homes đã giới thiệu các thông tin chuyên sâu dự án, chính sách bán hàng cùng nhiều quà tặng hấp dẫn dành cho đội ngũ bán hàng, góp phần gia tăng tinh thần nhiệt huyết của các đơn vị phân phối. Thông qua sự kiện kick off, Hải Phát Homes cũng mong muốn truyền tải tinh thần thần tốc, luôn đồng hành để mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu sản phẩm sáng giá bậc nhất thị trường bất động sản Móng Cái.

Khi tinh thần nhiệt huyết được “thắp lửa”

Với quy mô hoành tráng, trong không khí sôi động, tràn đầy khí thế, những khẩu hiệu được hô vang cùng với tinh thần nhiệt huyết của gần 1000 chuyên viên kinh doanh dự án được “thắp lửa”. Sự kiện không đơn thuần chỉ là buổi gặp gỡ mà còn là bữa tiệc tinh thần với những tiết mục biểu diễn nghệ thuật đặc sắc đến từ nhóm nhạc X-Key Band.

Cao trào của sự kiện được đẩy lên mạnh mẽ khi tất cả các chiến binh có mặt tại Lễ kick off dự án HP Naia City Móng Cái cùng tham gia nghi thức truyền lửa và chính thức khởi động cho kế hoạch kinh doanh. Tất cả thể hiện sự đồng lòng và quyết tâm để cùng nhau quyét sạch bảng hàng, góp phần tiên phong mở ra chuẩn mực sống mới tại Khu đô thị thương mại và giải trí lần đầu tiên xuất hiện tại thành phố Móng Cái.

suc nong lan toa tu su kien kick off du an hp naia city mong cai

Các chiến binh kinh doanh hòa nhịp vào bữa tiệc tinh thần với những tiết mục biểu diễn nghệ thuật đặc sắc đến từ nhóm nhạc X-Key Band.

HP Naia City Móng Cái có quy mô 54,8 ha, nằm tại vị trí kim cương đắt giá bậc nhất tại Phường Hải Yên (Thành phố Móng Cái), sở hữu pháp lý rõ ràng, sổ đỏ từng lô. Dự án được lấy cảm hứng từ nữ thần Naiads cùng định hướng phát triển độc đáo, được xây dựng với 3 phân khu: Hoa anh thảo (Primrose), Thu Hải đường (Begonia) và Hoa thủy tiên (Iris), kiến tạo nên 3 phong cách sống riêng biệt, mang đến cuộc sống đa tầng trải nghiệm. Dự án nắm trọn những tiềm năng của một siêu phẩm Bất động sản đắt giá với vị trí vàng “tam cận đắc lộc”, hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến mua sắm và trải nghiệm cuộc sống thượng lưu sôi động bất kể ngày đêm bên quảng trường và những con phố sầm uất trong tương lai không xa.

Tin tức khác

HP NAIA CITY MÓNG CÁI

Tư vấn

ĐĂNG KÝ